Friday, May 25, 2018 - 21:55 -  Vietnam (GMT+7)

DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt chuột

Diệt chuột

Giá bán : Liên hệ 

order

Thông tin chi tiết

 Chuột là động vật có vú, trí não chúng rất phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện và chúng rất tinh khôn. Chuột gây cho bạn không ít sự quấy nhiễu, chúng phá hoại gặm nhấm đồ đạc, đối với nhà xưởng sản xuất chúng cắn phá làm hư hỏng sản phẩm, phá hoại mùa màng, hoa màu, thực phẩm ...

Bên cạnh đó chuột còn là vật trung gian lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm như: dịch hạch, bệnh giun xoắn móc câu, sốt xuất huyết, gây khuẩn thức ăn...

Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất ta phải kết hợp luân phiên phương pháp diệt bằng bẫy (thủ công) và hoá chất trong đó diệt bằng phương pháp thủ công (đặt bẫy) là chính. Dù là phương pháp thủ công hay hoá chất, ta cũng phải nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực. Tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi cho việc khống chế chuột rồi tìm cách diệt chúng.

-          Dùng phương pháp diệt hóa chất và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.

-          Khi tiến hành bằng phương pháp nào cũng phải thực hiện những bước sau:

-          Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài mục đích nhằm giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ, nhằm giảm bớt áp lực của chuột từ bên ngoài vào.

-          Khu vực bên trong (khu vực cần bảo vệ): Ta diệt chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp đặt bẫy và đặt bả.

-          Đặt bả: Tập cho chuột có phản xạ có điều kiện rồi tẩm hóa chất tiêu diệt chuột đồng loạt.

Sản phẩm khác

HOTLINE (24/24)

Tư vấn 1:

0938.661.333

Tư vấn 2:

02206509999

Tư vấn 3:

0986.735.567

 

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG