Wednesday, February 19, 2020 - 2:48 -  Vietnam (GMT+7)

       Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 05/10/2011, Công ty TNHH MTV Nội Thất Á Đông là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý và phòng chống côn trùng gây hại như mối, kiến, gián, ruồi, muỗi, bọ ve, bọ chét, chuột... tại Miền Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ với 3 tiêu chí: Chuyên nghiệp, Uy tín và Chất lượng.

        Sau gần 9 năm hoạt động, Á Đông  là một trong những công ty nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng phục vụ. Để đạt được điều đó, bên cạnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối, phòng mối và diệt côn trùng chuyên nghiệp, Á Đông còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thuốc diệt côn trùng chất lượng & chính hãng. Đặc biệt dịch vụ bảo hành luôn được đưa lên ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng của Á Đông.

* Công ty mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ sau:

Diệt mối tận gốc.

+ Xử lý phòng mối cho các công trình đã và đang xây dựng.

Diệt tất cả các loại gián cho công ty, nhà hàng, khách sạn.

Phun muỗi và các côn trùng gây hại.

Diệt chuột cho các công ty, nhà xưởng, nhà kho.

Diệt bọ chét, bọ nhảy và các loại côn trùng khác

* Với phương châm Chữ Tín là hàng đầu, chúng tôi cam kết:

 + Xử lý nhanh chóng trong thời gian 15 ngày.

+ Bảo hành dài hạn.

+ Không làm độc hại cho người sinh sống và môi trường. 

 Khi phát hiện hay nghi ngờ có mối phá hoại trong ngôi nhà của bạn thì hãy giữ nguyên các vị trí đang có mối và gọi ngay cho Diệt mối Á Đông theo số điện thoại 0938.661.333 để được tư vấn cách xử lý hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tự xử lý hoặc các bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi với chế độ kiểm tra, bảo hành và giá tốt nhất.

 

QUY TRÌNH XỬ LÝ MỐI ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP:

Sau khi phát hiện ra nhà có mối xông ở sàn nhà, tủ bếp, chân tường, khung bao cửa hay tủ quần áo, khách hàng thường xứ lý diệt mối như sau: xịt thuốc diệt côn trùng vào vị trí có mối, giết chết những con mối bò xung quanh, bôi luyn, bôi dầu, thậm chí tháo ra dỡ bỏ hoặc đốt những đồ vật có mối.

Làm như vậy sẽ thấy ngay trong thời gian ngắn, không thấy mối xông lên những vị trí đã xử lý nhưng về bản chất, khách hàng đã tạo điều kiện cho mối ăn lây sang những vị trí khác vì khi bị xịt thuốc, bôi luyn hay dầu, hay bị phá hủy đường đi, mối thợ sẽ bít đường đi ấy lại và ăn sang vùng khác an toàn hơn. Còn mối chùa vẫn nằm trong tổ tiếp tục sinh sản.

Vậy cách xử lý tận gốc tổ mối phải làm như sau:

* Vật tư gồm:

- Hộp nhử mối (3 đến 10 hộp - tùy mức độ lây lan của tổ mối, đặt càng nhiều hiệu quả càng cao).

- Thuốc PMC90 (thuốc lây nhiễm diệt mối chúa)

- Thuốc Lenfos 50EC hoặc Agenda 25EC (dùng để phun phòng chống mối và diệt những con mối thợ còn sót lại không bị dính thuốc PMC90) hoặc 1 số loại thuốc có tính năng tương tự.

* Quy trình:Trình tự diệt mối theo phương pháp này gồm 03 bước:

-  Nhử mối

Xử lý bằng PMC90

Phun thuốc nước

+ Cụ thể:

Bước 1: Nhử mối

Đặt hộp nhử mối vào những vị trí có đường mối ăn.

Bước 2: xử lý bằng PMC90

Sau 15 đến 20 ngày, thấy mối ăn nhiều vào hộp, ta tiền hành mở hộp, rắc thuốc PMC90 vào mối, sau đó lại để hộp vào vị trí cũ nhằm để cho những con mối bị dính thuốc mang thuốc về tổ,

Khi phun thuốc cần mang theo khẩu trang và găng tay, sau 2-3 ngày dọn bỏ hộp nhử. Mối chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường.

Sau 4 đến 5 ngày sau khi phun thuốc, tiến hành thu hồi các hộp nhử và hủy hộp bằng cách đốt để đảm bảo vệ sinh môi trường và tránh sử dụng lại.

Sau 5-6 ngày, kiểm tra nếu mối còn sống thì phải làm lại.

Bước 3: Phun thuốc nước

Sử dụng thuốc Lenfos 50EC hoặc Agenda 25EC  hoặc 1 số loại thuốc có tính năng tương tự (dùng để phun phòng chống mối và diệt những con mối thợ còn sót lại không bị dính thuốc PMC90) phun vào chân tường, chân cửa, ổ điện, đường nước, chân tủ...

Trên đây là phương pháp hóa sinh được dùng phổ biến để diệt mối, ngoài ra chúng tôi còn sử dụng 1 số phương pháp hiệu quả và an toàn hơn để xử lý.

Lưu ý: chúng tôi không đào bới để tìm mối chúa, không phá hỏng công trình của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đưa ra phương án tối ưu cho ngôi nhà bạn.

Quý khách có nhu cầu diệt; phòng mối và các dịch vụ liên quan vui lòng liên hệ: 0938.661.333 (24/24)

 
 

Diệt mối Miền Trung

Diệt mối Miền Trung

Diệt mối Miền Trung

Diệt mối Á Đông chuyên nhận xử lý mối cho các công trình tại địa bàn các tỉnh Miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị... Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0938.661.333. Xin trân trọng cảm ơn!!
HOTLINE (24/24)

Tư vấn 1:

0938.661.333

Tư vấn 2:

02206509999

Tư vấn 3:

0986.735.567

 

THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG